10 เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี พร้อมวิธีการเลือกเว็บและการโพสให้ขายทรัพย์ได้เร็ว

สารบัญบทความ

ประกาศขายบ้าน , คอนโด , ที่ดิน ลงประกาศที่ไหนดี คงไม่พ้นประกาศผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะ ตลาดออนไลน์เข้าถึงคนได้เป็นจำนวนมาก และสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ง่ายและรวดเร็วกว่า ซึ่งปัจจุบันคนที่อยากซื้อบ้าน ที่ดิน ก็มักจะค้นหาด้วยระบบค้นหาทางออนไลน์ หรือเข้าไปดูตามเว็บไซต์ที่มีประกาศขายอสังหาริมทรัพย์กันทั้งนั้น แต่กระนั้น ในปัจจุบันมีมากมายหลายเว็บไซต์ให้เลือกลงเหลือเกิน จนไม่รู้ว่าต้องไปลงกับเว็บไซต์ไหนถึงจะขายได้ง่าย วันนี้ Topreview.in.th มีเว็บไซต์ ที่อนุญาตให้ลงประกาศขายบ้าน ที่ดิน คอนโด หรือค้นหาบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างได้ฟรี แถมเรายังคัดมาแล้วว่าลงแล้วขายง่าย มาบอกต่อกัน พร้อมด้วยเทคนิคการลงประกาศขายบ้านในส่วนด้านล่างของบทความ ใครกำลังมีความคิดจะขายทรัพย์อย่าลืมอ่านให้จบนะครับ

10 เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี

เว็บประกาศขายบ้าน สมัคฟรี โพสง่าย ขายได้เร็ว

1 เว็บประกาศขายบ้าน aecmarketinghome

 1. www.aecmarketinghome.com

เว็บไซต์ Aecmarketinghome เว็บไซต์ที่โหลดรวดเร็ว สมัครและโพสต์ได้ง่าย สามารถลงประกาศขาย/เช่า บ้าน ที่ดิน และคอนโดได้ทั่วประเทศ คนเห็นเยอะ เป็นอีกเว็บที่ห้ามพลาดไปลงประกาศ

• URL ลงประกาศ : https://www.aecmarketinghome.com/th/post.html

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : AECMARKETINGHOME

เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี 2 ลงประกาศขายบ้านฟรี dotproperty

 1. www.dotproperty.co.th

Dotproperty เป็นเว็บไซต์ที่เจาะโดยตรงสำหรับการประกาศซื้อขายบ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ประกาศได้ฟรี แบบไม่จำกัดจำนวน

• URL ลงประกาศ : https://www.dotproperty.co.th/upload-your-property

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : DOTPROPERTY

3 เว็บไซต์ thaihometown

 1. www.thaihometown.com

Thaihometown เว็บไซต์ที่มีครบวงจรซื้อขายบ้าน ทุกประเภท บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทั้งขาย ทั้งเช่า มีข่าวสารบอกกล่าว ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย แนะนำวิธีตกแต่ง ที่สำคัญ ประกาศขายได้ฟรี

• URL ลงประกาศ : https://www.thaihometown.com/posted/ประกาศฟรี

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : THAIHOMETOWN

4 เว็บไซต์ลงประกาศ baan kaidee

 1. baan.kaidee.com

Baan.Kaidee การจัดหน้าเว็บไซต์น่าสนใจ ภาพบ้านชัดเจน ที่ดินก็ได้ ประกาศซื้อขายได้ฟรี เว็บนี้มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกก็จริง แต่กับชื่อเว็บไซต์คงบอกได้ว่า อะไรที่ขายดี

• URL ลงประกาศ : https://baan.kaidee.com/

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : BAAN.KAIDEE

5 ประกาศขายบ้านที่ไหนดี pantip market

 1. www.pantipmarket.com

Pantipmarket.com เว็บไซต์พันทิป กระดานสนทนาที่เป็นที่รู้จักกันดี มีเว็บไซต์ที่เป็นตลาดให้ซื้อขายฟรี แบ่งหมวดหมู่สินค้าหลายประเภท รวมทั้งการประกาศขายบ้าน คอนโด ที่ดิน ฟรี

• URL ลงประกาศ : https://www.pantipmarket.com/post/?group=6

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : PANTIPMARKET

6 ลงประกาศขายบ้านฟรี klungbaan

 1. www.klungbaan.com

Klungbaan เว็บไซต์คลังบ้าน สมกับการตั้งชื่อเพราะที่นี่นับเป็นคลังสำหรับการซื้อขายบ้าน ที่ดิน ทั้งโครงการใหม่ๆ บ้านมือสอง การเช่า และสามารถลงประกาศได้ฟรี สำหรับการประกาศให้เช่า เว็บนี้ขึ้นชื่อมาก

• URL ลงประกาศ : https://www.klungbaan.com/register-login/

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : KLUNGBAAN

7 เว็บลงประกาศฟรี centralhome

 1. www.centralhome.co.th

Centralhome เป็นเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รับฝากขายบ้าน มีข้อมูลข่าวสารน่ารู้เกี่ยวกับบ้านที่ดิน ทรัพย์สินด้วย

• URL ลงประกาศ : http://www.centralhome.co.th/service.php?id=5

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : CENTRALHOME

8 เว็บประกาศขายบ้านที่ดีที่สุด happyland4you

 1. www.happyland4you.com

Happyland4you อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้ กับการเข้าไปติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นในฐานะคนขายหรือคนซื้อ หรือเช่าบ้าน ที่ดิน อสังฟาริมทรัพย์ จะฝากขาย หรือขายเองก็ได้

• URL ลงประกาศ : http://www.happyland4you.com/index.php?lay=show&ac=webboard

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : HAPPYLAND4YOU

เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี 9 เว็บลงประกาศขายที่ดิน ddteedin

 1. www.ddteedin.com

Ddteedin ลงประกาศขายได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้านมือสอง คอนโดมือสอง ไม่ต้องเป็นสมาชิก เป็นอีกเว็บที่ได้รับความนิยม มีมากกว่า 40,000 รายการ

• URL ลงประกาศ : https://www.ddteedin.com/postfree/

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : DDTEEDIN

เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี 10 เว็บลงประกาศขายคอนโด orbzu

 1. www.orbzu.com

Orbzu เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเข้าไปประกาศขาย ให้เช่า บ้าน อสังหาริมทรัพย์

• URL ลงประกาศ : https://www.orbzu.com/

• ต้องสมัครสมาชิก : ใช่

คุณภาพเว็บไซต์ 99%
ความง่ายในการลงประกาศ 99%

เพิ่มเติม : ORBZU

เทคนิคการเลือกเว็บประกาศ

เลือกเว็บอย่างไรให้ขายทรัพย์ออกง่าย

 1. เสิร์ชหาข้อมูลว่า มีเว็บไซต์ไหนบ้างที่ให้ลงประกาศขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน หรือเช่า ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการประกาศ บางเว็บไซต์เน้นซื้อขาย บางเว็บไซต์เน้นการเช่า บางเว็บไซต์เน้นอสังหาริมทรัพย์ ราคาสูง
 2. เข้าไปดูประกาศที่มีอยู่แล้ว ดูภาพรวม มีคนสนใจเข้ามาประกาศมากน้อยเพียงใด ลักษณะการประกาศมีความน่าสนใจหรือไม่ สิ่งเหล่านี้ทำให้พอทราบได้ว่า เว็บไซต์ดังกล่าวมีผู้คนเข้ามาแค่ไหน แล้วโอกาสที่คนจะเห็นโพสต์ประกาศของคุณมากน้อยแค่ไหน
 3. ดูเงื่อนไขในการประกาศ บางเว็บไซต์ มีข้อห้าม เงื่อนไขที่อาจไม่เอื้ออำนวยในการขายสำหรับคุณ โอกาสที่คนเข้าไปชมจะเห็นประกาศของคุณมีมากน้อยแค่ไหนกับเงื่อนไขของเว็บ
 4. เว็บไซต์ที่อสังหาริมทรัพย์ต่างๆในเว็บค้นหาได้ง่ายใน Google เพราะผู้ซื้อส่วนใหญ่ สมัยนี้มักค้นหาผ่าน Search Engine ถ้าเราไปลงในเว็บที่มีอันดับดีใน Google เท่ากับว่าอสังหาของเราจะถูกค้นพบได้ง่ายเช่นกัน

การเลือกเว็บไซต์เพื่อประกาศขาย ต้องดูภาพรวม คนเข้าดูสม่ำเสมอ ปริมาณมาก สามารถเลือกภาพที่โพสต์ลงในประกาศได้หลายรูป ให้อิสระในการโพสต์ และสะดวกในการให้คนติดต่อ เพราะให้ลงข้อมูลได้เต็มที่ เลือกเว็บไซต์ถูกกับสิ่งที่คุณต้องการประกาศขาย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการลงประกาศขายบ้านได้ที่นี่ ประกาศขายบ้าน Propertyunit.com

เทคนิคการโพสประกาศให้ขายบ้านได้ง่าย

เมื่อเลือกเว็บไซต์ประกาศขายบ้านที่เหมาะกับบ้านที่คุณจะประกาศแล้ว ต่อไปก็ต้องอยู่ที่ข้อมูลในการนำเสนอในโพสต์เพื่อให้ขายได้ง่ายขึ้น มีดังนี้

 1. บอกแจ้งตัวตนของคุณในฐานะผู้ขาย ให้มีความน่าเชื่อถือ บริสุทธิ์ใจมากที่สุดคือ บอกชื่อ-นามสกุล ระบุตัวตน ตำแหน่งหน้าที่การงาน ข้อมูลการติดต่อ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ id line เพื่อให้ติดต่อได้ง่าย
 2. รายละเอียดของบ้านต้องแจ้งให้ครบเพื่อสะดวกต่อการพิจารณาตัดสินใจซื้อ ตั้งแต่เนื้อที่บ้าน พื้นที่ใช้สอย จำนวนห้องนอน/ห้องน้ำ อยู่ชั้นไหน ในห้องนอนหรือไม่ มีประตูเข้าออกสองทางหรือไม่ หากขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ต้องบอกรายละเอียดของวัสดุที่ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ ประเภทของไม้ ของหิน พร้อมภาพประกอบ ห้องครัว ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินจาก บริษัทออกแบบภายในที่ดีที่สุด เป็นต้น
 3. แจ้งทำเลที่ตั้งให้ชัดเจน มีแผนที่ประกอบยิ่งดี บอกแหล่งอุปโภคบริโภค สาธารณูปการ หรือสถานที่ใกล้เคียงที่ช่วยส่งเสริมให้บ้านน่าอยู่อาศัย โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า
 4. ภาพประกอบบ้านชัดเจน ไม่มีหมกเม็ด หรือซ่อนความเสียหาย เพราะหากไปพบตอนไปดูบ้าน โดยคุณไม่บอกก่อน จะทำให้คนซื้อระแวงว่าคุณจะย้อมแมวขาย แต่ถ้าคุณซื่อสัตย์ ซื่อตรง บอกตามจริง จะสร้างความน่าเชื่อถือได้ดี
 5. สะดวกในการติดต่อสื่อสาร เบอร์โทร. อีเมล์ id line และต้องติดต่อได้จริง รวดเร็ว มีความพร้อมที่จะพูดคุยให้รายละเอียด หรือนัดไปดูสถานที่จริงก็พร้อมบริการให้ความสะดวก ตามเวลาที่ลูกค้าต้องการเป็นหลัก

เทคนิคการลงประกาศจะได้ผลดี ก็ต่อเมื่อคุณเลือกเว็บไซต์ที่ลงประกาศได้เหมาะสม มีลูกค้าเข้าชมจำนวนมาก และเป็นกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เช่น ถ้าให้เช่า ก็ควรเลือกเว็บที่คนนิยมประกาศเรื่องให้เช่า ถ้าขายบ้านหรือที่ดิน ก็เลือกเว็บไซต์ที่เด่นและน่าเชื่อถือในเรื่องดังกล่าว เลือกเว็บที่คนเข้าชมจำนวนมากสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น รวมถึงเว็บไซต์ต้องมีหมวดหมู่ชัดเจน หาเจอประกาศได้ง่าย รองรับการค้นหาที่มีรายละเอียดที่ต้องการ

และสุดท้าย เทคนิคที่ทำให้ขายบ้านได้ง่ายก็คือ การสนทนา และปิดการขายเป็นของตัวคุณเอง

Sending
User Review
4.67 (12 votes)