10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

การออกแบบภายในให้กับพื้นที่ว่างเปล่าภายในบ้านมีความสำคัญไม่ต่างจากการสร้างบ้าน ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้ได้สัดส่วนและใช้งานได้จริง การจัดการงานตกแต่งภายในที่ดี ผสมผสานกับโจทย์ความต้องการของลูกค้า กลายเป็นคำถามที่ว่าจะออกแบบอย่างไรให้ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้เป็นเจ้าของ นอกจากนี้ การตกแต่งภายในที่ดียังช่วยเพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัย ในส่วนของการเลือกวัสดุอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ก็เป็นรายละเอียดที่สำคัญ เพราะนอกจากจะต้องมีความเหมาะสมต่อการตกแต่งห้องแล้วยควรมีความปลอดภัยและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ด้วย

การตกแต่งภายในและการเลือกบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างที่ดี ถือเป็นเทคนิคสำคัญอย่างมากต่อการอยู่อาศัย บรรยากาศโดยรวมภายในบ้าน อีก 5-10 ปี จะเป็นอย่างไร มีคุณภาพและความปลอดภัยมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการเลือกบริษัทออกแบบภายใน บทความนี้จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังหาบริษัท/นักออกแบบภายใน ที่สามารถเนรมิตความต้องการของคุณจากให้เป็นจริง เราจะมาแนะนำ 10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด น่าเชื่อถือ เสร็จตรงตามเวลา รวดเร็ว มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน 100%


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

1.Saikou Construction Co., Ltd.

“We Build Your Design”

รับออกแบบตกแต่งภายในแบบ One Stop Service เซียนแบบ 3 มิติ ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้การออกแบบภายในที่เหมือนจริงและตรงใจคุณมากที่สุด ทั้งโทนสี พื้นผิว รวมไปถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี เราดำเนินการสร้างบ้านและตกแต่งออกแบบทุกส่วนของบ้าน ตอบโจทย์ทุกด้านครบทุกความต้องการ ให้คำแนะนำด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน บริการงานตกแต่งภายในทุกประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด สำนักงาน ร้านอาหาร รีสอร์ท สปา คลินิก โรงแรม ฯลฯ ด้วยประสบการณ์งานที่มากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้าทุกท่าน พร้อมรับประกันผลงานทุกการตกแต่งภายใน การทำงานดำเนินไปด้วยมาตรฐาน รวดเร็ว แม่นยำ ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน เสร็จภายในระยะกรอบเวลาที่กำหนด ไม่มีประวัติการทิ้งงาน 100%

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 083-545-9779
Line ID: @skccon
เว็บไซต์: saikou.construction


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

3.PANSA SPACE

พรรณษา สเปซ (PANSA SPACE) รับออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร office interior design ที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด สำนักงาน รับออกแบบ-รับตกแต่งออฟฟิศ คลีนิค สปา ร้านอาหาร ออกแบบภายในโรงแรม ตกแต่งภายในโชว์รูม และงานระบบครบวงจร ที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เฉพาะด้านโดยคำนึงถึงทำให้การใช้งานจริง สนองบ้านในฝันด้วย มัณฑนากรมืออาชีพ และทีมงานที่มากประสบการณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียด มองถึงความตอบโจทย์ในการใช้งาน ความสวยอย่างมีรสนิยม ที่นี่มีบริการที่ครบวงจรสามารถให้บริการคุณได้ครบทุกความต้องการจบในที่เดียว ตรวจสอบทุกขั้นตอนการออกแบบภายในและภายนอกลูกค้าจะได้รับงานคุณภาพจากเราอย่างแน่นอน

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 085-4165888
เว็บไซต์: pansaspace.com


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

4.Loft Life Interior Co., Ltd.

เราดำเนินกิจการรับตกแต่งภายในและทำเฟอร์นิเจอร์ built in ทั้งบ้านและคอนโด ร้านอาหาร บูทต่างๆ ร้านค้าภายในห้างทุกรูปแบบ โรงแรม อพาร์ทเม้น ฯลฯ เรามีทีมช่างและบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี บริษัทพร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ และสามารถพูดคุยตามงบประมาณของลูกค้าได้ เราเน้นให้บริการเป็นกันเอง ราคาย่อมเยา ไม่แพง และสามารถเป็นที่ปรึกษาในสิ่งที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้งานออกมาถูกใจที่สุด “บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด” เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด เรามีการตรวจสอบทุกชิ้นงาน และมีหน่วย QC อย่างละเอียด เพื่อคุณภาพ เพื่อลูกค้าของเรา

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 092-769-4421063-852-8235
Line ID: @loftlife
Website: www.loftlife.co.th


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

5.ANONARU Interior Co., Ltd.

บริษัท อโนนารุ อินทีเรีย จำกัด บริการรับเหมาตกแต่งภายในอย่างครบวงจร โดยยึดหลักการทำงานแบบ 4 Step ดังนี้ 1.Planing : จัดสรรพื้นที่ว่างเปล่าให้สอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลาย  2.Design Development : การออกแบบเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า 3.Shop Drawing : สื่อสารกับทุกฝ่ายด้วยแผนผัง 4.Construction : ลงมือออกแบบตกแต่งภายใน เราออกแบบพื้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานให้สอดคล้องไปพร้อมกับความสวยงามอย่างสากล ผ่านสไตล์งานตกแต่งที่ท่านชื่นชอบ พร้อมบริการรับเหมาตกแต่งภายใน (Turn-Key Service) โดยทีมช่างที่ลูกค้าไว้วางใจให้ทำงานตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย คอนโด รวมไปถึงงานห้างสรรพสินค้า โรงแรม และรีสอร์ท มากว่า 30 ปี บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งแต่ขั้นต้น ถ่ายทอดผ่านงาน Presentation ภาพทัศนียภาพ (Perspective) 3 มิติ ไปจนถึงขั้นตอน การทำแบบก่อสร้างจริงงานตกแต่งภายใน (Shop Drawing) เพื่อนำไปสู่การก่อสร้างจริงต่อไป

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 088-898-2950
Line ID: @anonaru
เว็บไซต์: www.anonaru.com


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

6.ASSIS

ASSIS สะสมประสบการณ์งานด้านออกแบบตกแต่งภายใน และก่อสร้างตกแต่งภายใน จากการทำงานที่บริษัท PIA (PIA Interior company limited) เป็นระยะเวลานับ 10 ปี ก่อนที่จะนำประสบการณ์ที่ได้ มาเริ่มต้นก่อตั้งเป็น บริษัท ASSIS DESIGN AND CON .,LTD ที่นี่บริการครบวงจรทั้งออกแบบและรับเหมา(TURNKEY) ออกแบบภายใน รับเหมาตกแต่งภายในตามแบบ ออกแบบบ้าน, คอนโด, โรงแรม, ออฟฟิศ, ร้านค้า ฯลฯ ใครที่กลัวว่างบจะบานปลาย เราช่วยประเมินราคาในเบื้องต้นให้ ฟรี! นอกจากนี้ เรายังรับออกแบบสถาปัตยกรรม รับเหมาก่อสร้าง รับทำเฟอร์นิเจอร์ Built in เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ผลิตที่โรงงานของเราเอง มั่นใจได้ในผลงานทุกชิ้นว่าจะออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพราะดำเนินงานด้วยทีมช่างมืออาชีพ

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 02-870-1238, 086-3130312
เว็บไซต์: www.assis.co.th


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

7.BUILT IN WORK

บริษัทก่อตั้งโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ ความชำนาญในการดำเนินธุรกิจงานตกแต่งภายใน ผลงานออกแบบของเราก็มีมากมายหลายประเภท อาทิ ตกแต่งภายใน ร้านขายยา บ้าน คอนโด อาคาร คลินิก คลินิกทันตกรรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าทุกประเภท สำนักงาน งานโครงสร้าง งานตกแต่งทุกชนิดเราก็รับทำ หากต้องการช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ ออกแบบภายใน คิดราคาแบบเป็นกันเองและไม่แพง ติดต่อเราได้เลย เราทำงานด้วยทีมออกแบบมากประสบการณ์ และมีความชำนาญเฉพาะทาง (ทีมออกแบบจบคณะสถาปัตย์จากสถาบันชั้นนำโดยตรง) และทีมช่างที่มีประสบการณ์ด้านงานไม้และการตกแต่งภายในกว่า 10 ปี เราจึงพร้อมสร้างสรรค์งานตกแต่งภายในให้คุณด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด กับประสบการณ์การตกแต่งทั่วประเทศมาแล้วกว่าร้อยงาน คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้งานที่สวย โดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมกับรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร วัสดุที่บริษัทเลือกใช้จึงต้องเป็นวัสดุที่ได้รับมาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ว่า งานตกแต่งที่คุณจะได้รับจะปลอดภัยและสามารถอยู่กับคุณไปได้ตราบนานเท่านาน

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 098-267-1726
เว็บไซต์:  www.builtinwork.com


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

8.Good Idea Interior Design

ธุรกิจของเราดำเนินมากว่า 18 ปีที่ รับออกแบบตกแต่งภายใน และ รับเหมาตกแต่งภายใน แบบครบวงจร เราโดดเด่นในด้านผลงานออกแบบภายในที่หลากหลายประเภท และได้รวมบุคลากรไว้มากมายที่สุด ครบครันทั้งคุณภาพและด้านประสบการณ์ มีความสามารถเฉพาะทาง ครบทุกสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องทั้งมัณฑนากร กราฟฟิก สถาปนิก วิศวะกร โปรเจคเมเนเจอร์ โฟร์แมน ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายติดต่อประสานงาน ฝ่ายบริการลูกค้า และผลิตงานจริงโดยทีมช่างฝีมือเฟอร์นิเจอร์รุ่นเก๋า ที่ผ่านงานระดับงานตกแต่ง วัง ตกแต่งภายในสถานทูต ฯลฯ มาแล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า งานตกแต่งของคุณจะอยู่ในการดูแลโดยมืออาชีพ คุณภาพสูง ขอให้คุณมั่นใจและไว้วางใจ เมื่อเลือกใช้บริการจาก Good Idea Interior Design เพราะเป็นหน้าที่ของเราที่จะช่วยควบคุมในการออกแบบภายในทุกขั้นตอนของการทำงาน ให้เสร็จและเป็นไปตามที่กำหนด ใช้เงินทุกบาทอย่างคุ้มค่า คุณมั่นใจได้เลยว่า ผลงานออกแบบภายใจ จะออกมาตามกำหนดเวลาในราคาที่ตกลงไว้อย่างแน่นอน

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 088-990-9195
เว็บไซต์: www.goodideainterior.com


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

9.BD MEE Design

BD MEE Design บริษัทของเรามีทีมมัณฑนากรและทีมช่างรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร ที่สามารถออกแบบพื้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานให้สอดคล้องไปพร้อมกับความสวยงามแบบสากล ผ่านสไตล์งานที่ท่านชื่นชอบ ถ้าถามว่าทำไมต้อง BD MEE Design เราบอกได้เลยว่า เราสามารถช่วยเซฟเงินของคุณให้คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ช่วยควบคุมงบประมาณได้อย่างชัดเจน ใครที่กลัวว่างบจะบานปลาย เราไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และถ้าถามถึงวัสดุที่ใช้ล่ะ? เรากล้าการันตีว่าวัสดุต่างจากบริษัทรับออกแบบภายในจากเจ้าอื่น เพราะเราคัดสรรใช้วัสดุเกรดพรีเมียมมาเป็นอย่างดี พร้อมเปรียบเทียบราคาให้ลูกค้าทราบก่อนเริ่มทำงานจริง นอกจากการออกแบบภายในแล้ว เราพร้อมบริการให้ด้านรับเหมา โดยทีมช่างที่ลูกค้าไว้วางใจให้ทำงานตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย คอนโด รวมไปถึงงานห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท เรารับเหมาก่อสร้าง อีกทั้งงานระบบแบบครบวงจร รับออกแบบ  รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิวด์อิน รับเขียนแบบ 3D ให้บริการต่อเติม ตกแต่งภายในบ้าน ติดตั้งผ่าม่านวอลเปเปอร์ ปูกระเบื้อง ทาสี ภายในสำนักงาน รวมถึง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย โดยดีไซน์ให้ลงตัวและคุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้าทุกท่าน รวดเร็ว ราคาถูก ได้ผลงานถูกใจ เป็นที่พอใจของลูกค้า ใส่ใจในรายละเอียดงาน ผลงานและประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเก่า-ใหม่มากมาย

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 087-212-2543 , 093-132-5959
เว็บไซต์: bdmeedesign.com


10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด

10.บริษัท มีงาน จำกัด

“งานใกล้ งานไกล เราทำหมด”

บริษัท มีงาน จำกัด ความหมายที่แท้จริงในการบริการได้อยู่ภายใต้สโลแกนของบริษัท งานใกล้ งานไกล เราทำหมด ที่นี่พร้อมบริการงานออกแบบภายในด้วยทีมงานมืออาชีพและราคาที่เป็นกันเอง บริการตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ รับตกแต่งภายในตั้งแต่ บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, คอนโด, รีสอร์ท, สปา บูธแสดงสินค้า รวมไปถึงการให้คำแนะนำ & บริการ Build in เฟอร์นิเจอร์ พร้อมให้คำปรึกษา ราคา และคอนเนคชั่นที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังบริการสำหรับลูกค้าที่สนใจให้เราออกแบบ งานตกแต่งเราดูแล เฟอร์นิเจอร์ Built in, งานฝ้า, งานพื้น, งานไฟ, งานกระจก ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายใน เรารับผลิตและติดตั้งแบบครบวงจรให้สวยโดนใจ รับออกแบบรับตกแต่งภายใน ประเภทงานร้านค้า Shop Design ร้านกาแฟ ร้านขายเครื่องประดับ เสื้อผ้า ฯลฯ รับตกแต่งภายในบ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย, ออฟฟิศ, สำนักงาน, โรงแรม, รีสอร์ท, สปา, บูธแสดงสินค้า, คลินิก และงานออกแบบรับตกแต่งภายในทุกชนิด มีการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ Layout ต่างๆ ให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่ทำการรับตกแต่งภายใน ให้สวยโดนใจ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ: 087-363-9494
Line ID: 027499555
เว็บไซต์: รับตกแต่งภายใน.com


เมื่อดูจากผลงานการ ออกแบบภายใน ผ่านทางเว็บไซต์ของแต่ละบริษัทและจากแหล่งรีวิวต่างๆ บอกได้เลยว่า ทั้ง 10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่ดีที่สุด มีฝีมือในการออกแบบที่ไม่ธรรมดา ผลงานที่ผ่านการดีไซน์ทุกชิ้นมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วค่ะว่าชื่นชอบสไตล์ไหน (แต่ละบริษัทก็มีสไตล์ที่แตกต่างกัน) อย่าลืมว่านอกจากจะได้การตกแต่งภายในที่สวยถูกอกถูกใจแล้ว การจ้างบริษัทใหญ่ที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง 10 บริษัท ออกแบบภายใน ที่เราคัดมาให้ ยังช่วยแก้ไข ปัญหาช่างทิ้งงาน งานเสร็จไม่ทันตามเวลาที่กำหนด งานออกแบบไม่ได้คุณภาพ หรือ รับเงินแล้วหนีหาย อีกด้วยค่ะ

Sending
User Review
2.5 (2 votes)