ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ออนไลน์ 10 เว็บไซต์ ผ่อนได้ 0% ราคาถูก บริการรวดเร็ว

สารบัญบทความ

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี บทความโดย Topreview.in.th | เพราะอุบัติเหตุมันไม่เลือกเวลาและสถานที่” นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ สำหรับใครที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ที่ไหนดี หรือ มีแพลนไว้ว่าจะเปลี่ยน บริษัท ประกันภัย รถยนต์ ในต้นปีหน้า หรือคิดจะออกรถคันใหม่แล้วมองหาร้านขายบิ๊กไบค์ที่มีประกัน เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่จะแนะนำ การซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์ ทำไมเราถึงแนะนำ ? เพราะว่าโบรกเกอร์มีฐานลูกค้าสำคัญ การต่อรองราคา/ข้อเสนอ จึงมีความพิเศษมากกว่าการซื้อผ่านบริษัทประกันโดยตรง ดีลพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้ ด้วยการแบ่งชำระเป็นงวด ดอกเบี้ย 0%, การงดค่าเสียหายส่วนแรก, การแนะนำข้อดี/ข้อเสีย แต่ละกรมธรรม์ อย่างตรงไปตรงมา ข้อมูลอัดแน่น ส่วนใครต้องการต่อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, 2+, 3+ เช็คราคา รู้ทุกบริษัท ต้อง โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ 10 เว็บไซต์ ราคาถูก ผ่อนได้ 0% บริการดีที่สุด พร้อมช่วยเหลือคุณ 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี 10 เว็บออนไลน์ ชั้นนำ

เว็บไซต์ โบร็กเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์

Topreview.in.th คัดเลือก 10 ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่สามารถเช็คเบี้ยประกัน ราคาถูก ออนไลน์ได้ แถมผ่อนได้ ที่สำคัญบริการที่รวดเร็วและเป็นมิตรมาบอกต่อกัน เผื่อใครกำลังมองหาที่ต่อประกันรถยนต์อยู่ ก็ลองติดต่อไปเว็บไซต์เหล่านี้ได้เลย

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 1. ไดเร็คเอเชีย ประกันภัยออนไลน์

“สังคมดี เบี้ยดี รวมไว้ที่นี่ ไดเร็คเอเชีย” รับประกันเลยว่าหลังจากที่คุณได้ใช้บริการของที่นี่แล้ว การเลือกซื้อประกันรถยนต์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป การเช็คเบี้ยประกันกับบริษัทอื่นๆ มีความรวดเร็ว เรทราคาเลือกได้ อธิบาย ข้อดี/ขอเสีย ของแต่ละกรมธรรม์ ได้แบบเข้าใจง่าย ไม่ต้องโทรไปถามรายละเอียดเปรียบเทียบทุกบริษัทด้วยตัวเอง อีกทั้งเงื่อนไขการชำระเงินมีความยืดหยุ่นสูง การบริการโดยรวมถือได้ว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

ประกันรถยนต์

 1. รู้ใจ ประกันภัยรถยนต์ & บิ๊กไบค์ ออนไลน์

บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยน้องใหม่ แต่บริการใหญ่เกินเบอร์! ลูกค้าตัวจริงกลับมารีวิวแบบจัดเต็ม “เบี้ยถูกผ่อนจ่ายได้ 10 เดือน บริการดี มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม” ตอบคำถามรวดเร็ว ให้ข้อมูลเบี้ยราคาถูกและดีอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีแอปพลิเคชั่น “Roojai Mobile App” ไว้ใช้แจ้งเคลมแบบเรียลไทม์ หรือ แจ้งเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ทั่วประเทศไทย มีสิทธิพิเศษต่างๆ ฟังก์ชั่นเยอะและใช้งานได้จริง สะดวกสบาย ง่าย รวดเร็ว ต่อลูกค้าที่จะมาใช้บริการกับ รู้ใจ เป็นอย่างมาก

 • Website: www.roojai.com
 • Facebook: –
 • Instagram: –
 • Line: –
 • Tel: –
มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

บริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 1. ประกันรถ ดอทคอม (Prakunrod.com)

บริษัทผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน เป็นอีกเว็บไซต์โด่งดังที่มีคนแนะนำกันอย่างแพร่หลาย  มีความรู้และรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูล บริษัท ประกันภัยรถยนต์ หากถามว่าการบริการดีหรือไม่ บอกได้เลยว่า ไม่แพ้เจ้าอื่น บริการรวดเร็วจริงใจ มีความซื่อตรงต่อผู้ใช้บริการ การให้ข้อดี-ข้อเสีย อย่างตรงไปตรงมา สะดวกสบาย เบี้ยไม่แพง ไม่ยุ่งยากอย่างที่คุณคิดแน่นอน และ 98% ของลูกค้าพึงพอใจในการใช้บริการ เช็ค Feedback ได้เลย

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 1. อีซี่อินชัวร์ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์

ด้วยการดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ทำให้อีซี่อินชัวร์ติดอันดับต้นๆ ของ 10 เว็บไซต์ โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ได้ไม่ยาก คือ คุณสามารถผ่อนประกันภัยแบบแบ่งจ่ายได้แม้คุณไม่มีบัตรเครดิต มีรถให้ใช้ทดแทนระหว่างรอซ่อม เมื่อเกิดปัญหาหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่จะติดตามการเคลมประกันให้ ทำหน้าที่ประสานงานด้านอุบัติเหตุอย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ทิ้งให้คุณต้องเผชิญปัญหาอยู่เพียงลำพัง หรือ ต้องไปติดต่อกับบริษัทโดยตรงอย่างแน่นอน

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

บริษัทประกันภัยรถยนต์

 1. 724 Insure

ดีลพิเศษที่เยอะที่สุด เบี้ยถูก เช็คราคาได้รวดเร็ว ต้อง 724 Insure เพราะที่นี่เป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ มากกว่า 30+ บริษัท ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม แน่นอนว่าโบรกเกอร์จะแนะนำแพ็คเกจให้มีความเหมาะสมกับลูกค้า การตั้งใจในการบริการทำให้มีกลุ่มลูกค้ากลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญกรมธรรม์ที่นี่ออกเร็ว (ภายใน 4 ชม.) และคุ้มครองคุณทันที ไม่ต้องรอนานๆ ให้บั่นทอนหัวใจ!

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

ประกันภัยรถยนต์

 1. Frank.co.th โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์

“แพนกวิ้น” มาสคอตประจำเว็บไซต์ของ Frank โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ การออกแบบมาสคอตทำให้เว็บไซต์ดูน่ารักขึ้นมากถึง 99% ! แต่บริษัทนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารัก หรือ ภาษาของคอนเทนต์ที่ทำให้เข้าใจง่ายเพียงอย่างเดียว การบริการก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน เพียงแค่คุณบอกสไตล์การขับรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ทำการให้ข้อมูลที่ตรงกับความต้องการของคุณ ใช้เวลาไม่นาน การอธิบายเข้าใจง่าย ชัดเจน และที่สำคัญราคาเบี้ยถูกกว่าที่อื่น คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

  ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

7.ซิลค์สแปน เทียบเบี้ยประกันรถยนต์

ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาถูก ขอแนะนำ Silkspan ที่เปิดบริการมานานถึง 20 ปี ด้วยยอดขายประกัน 1,500 ล้านต่อปี การันตีความเป็นมืออาชีพได้เลย เพราะถ้าคุณเลือกใช้บริการของที่นี่มีการการันตีมากมาย อาทิ เช่น สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ปัญหารถยางแตก สตาร์ทไม่ติด เรียกใช้บริการได้ทันที เพราะมีเจ้าหน้าที่รับเรื่องและดูแลคุณตลอดทั้งวัน

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 1. ทีคิวเอ็ม

จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 60 ปี ทำให้ซื้อใจลูกค้าทั้งรายใหม่/รายเก่าได้ไม่ยาก มีความชำนาญหลายด้านแบบครอบคลุม ครบวงจร เป็นที่ปรึกษาประกันภัยรถยนต์และการเงินชั้นนำของไทย ด้วยฐานลูกค้าที่มีมากถึง 1,000,000 ราย ข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ มั่นใจได้ว่าจะได้ในราคาที่ถูกกว่าไปติดต่อเอง สามารถซื้อประกันได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ หรือ ถ้าไม่เข้าใจในรายละเอียด โทร 1737 จะมีพนักงานมากถึง 4,000 คน รอให้บริการลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด

 1. อู้หู ประกันภัยออนไลน์

ลูกค้าเก่าบอกว่า การเลือกซื้อ/เปรียบเทียบราคา เบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เบี้ยราคามีความหลากหลาย อิสระในการเลือกต่างๆ เป็นของผู้ซื้อ ไม่มีการยัดเยียด การให้รายละเอียดของข้อมูลมีความถูกต้องและชัดเจน ไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง หรือหากต้องการความช่วยเหลือก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ในหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น อีเมลล์, เบอร์โทร, ทวิตเตอร์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ฯลฯ ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกง การชำระเงินมีหลายช่องทางเช่นกัน ใกล้ที่ไหนก็เลือกชำระได้เลยทันที

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

ประกันรถยนต์ ผ่อนได้

 1. กล้วยๆ (GluayGluay.com)

โบรกเกอร์ “กล้วยๆ” ชื่อน่ารัก เรียกง่าย มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับผู้ที่มองหา ประกันภัยรถยนต์ จากบริษัทชั้นนำ เช่น วิริยะประกันภัย, สินมั่นคง, กรุงเทพประกันภัย มีแพ็คเกจให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ และดีลพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับอีกต่อหนึ่งก็คือ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน, รับเงินค่าเดินทาง 1,000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุ จะเช็คราคาเองหรือสอบถามโดยตรงผ่านเจ้าหน้าที่ก็เลือกได้ความต้องการเลย

มาตราฐานการผลิต 99%
คุณภาพการบริการ 99%

6 วิธีเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

หลังจากที่จัดการบริหารความเสี่ยงในชีวิตด้วยการตัดสินใจซื้อ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ให้กับตัวเองเรียบร้อยแล้ว มาถึงจุดนี้หลายคนก็อาจจะมีบริษัทในใจ 1 หรือ 2 หรือ 3 อันดับก็ว่าไป แต่ในระหว่างนั้นอยู่ดีๆความไม่แน่ใจและคำถามต่างๆก็ผุดขึ้นมาในหัวเต็มไปหมด จึงกลายเป็นคำถามสำคัญต่อมาที่ว่า เลือกซื้อประกันภัยออนไลน์ ต้องดูจากอะไรบ้าง? ในเมื่อวัตถุประสงค์ของการซื้อประกันภัยรถยนต์หมายถึงการลดภาระค่าใช้จ่าย การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้านการเงิน รวมไปถึงความปลอดภัยในชีวิต หลายๆ คนก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเลือกอยู่บ้างนั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราขอแนะนำให้ยึดหลักทั้ง 6 ข้อ ไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ว่าก่อนจะเลือกซื้อประกันดีๆสักเจ้าต้องดูจากอะไรบ้าง

 1. ชื่อเสียงบริษัท

เลือกบริษัทประกันรถยนต์ใหญ่ๆ ที่มั่นคงเข้าไว้ ไม่ก็เป็นบริษัทที่เคยได้ยิน ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ข่าวเสียๆหายๆ ต้องไม่มี สำหรับวิธีการตรวจสอบก็มีหลายแบบ เช่น เข้าไปตรวจเช็คที่ www.set.or.th เว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นเว็บที่จะแสดงข้อมูลทางการเงินของบริษัทประกันรถยนต์ (ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์) ว่าสภาพทางการเงินเป็นอย่างไร หรือ ลองเอาชื่อประกันไปเสิร์จหาในเว็บไซต์ทั่วไปดู คุณอาจจะเจอพฤติกรรมแย่ๆ ไม่มีความรับผิดชอบ การบริการล่าช้า ของบางบริษัทประกันภัยที่คุณลิสต์ไว้ในใจก็ได้

 1. รีวิวจากคนอื่นๆ

การดูรีวิว/คอมเมนท์ จากลูกค้าเก่าตามเว็บบอร์ดหรือกระทู้ต่างๆ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราแนะนำว่าต้องทำ! เพราะคุณสามารถนำ feedback เหล่านั้นมาเป็นปัจจัยในการเลือกซื้อได้ ทั้งนี้ควรพิจารณาปัจจัยหลายๆ ปัจจัยประกอบกันมากกว่ามุ่งเน้นแต่ปัจจัยเดียว เช่น ความน่าเชื่อถือของบริษัทเป็นอย่างไร?, นายหน้าประกันภัยรถยนต์เจ้านี้ดีไหม?, นโยบายของบริษัทมีอะไรบ้าง? ฯลฯ เป็นต้น วิธีที่ง่ายที่สุด คือเข้าไปศึกษารายละเอียดกรมธรรม์ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ หรือ ศึกษาศัพท์เฉพาะไว้เบื้องต้นไว้บ้างก็ดีโดยผ่านเว็บไซต์แต่ละเจ้า จากภาพรวมต่างๆ ภายในเว็บไซต์ก็น่าจะพอจะบอกได้ประมาณนึงว่าบริษัทนั้นมีแนวคิดอย่างไรในการให้บริการลูกค้า

 1. ดีลสุดพิเศษ

การซื้อประกันรถผ่านออนไลน์ บางเจ้าอาจมีดีลพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อาทิ เช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0%, การแบ่งจ่ายเป็นงวดได้โดยไม่ต้องใช้บัตร, การมีรถให้ใช้ทดแทนระหว่างซ่อม, มีกิจกรรมหรือส่วนลดพิเศษอยู่เป็นประจำ, การเช็คเบี้ยเปรียบเทียบรู้ราคาทันที, มีเจ้าหน้าที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น ข้อเสนอบางอย่างบริษัทประกันภัยบางที่ก็มีไม่ได้ครอบคลุม อย่างไรก็ตาม เลือกซื้อในแบบที่เหมาะกับการใช้งานและสถานะทางการเงินของคุณจะดีที่สุด

 1. บริการดี เคลมรวดเร็ว

“รถชนปุ้ป โทรติดปั้บ” ใครๆก็ชอบความรวดเร็ว ผู้ซื้อกรมธรรม์ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที แต่บางเจ้าเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วพนักงานมาถึงที่เกิดเหตุเป็นชั่วโมงก็มี และถ้าพนักงานมาถึงช้าก็ไม่มีการชดเชยอะไรให้ลูกค้า เจ้าหน้าที่/โบรกเกอร์ เป็นบุคลากรที่มีบทบาทสำคัญ เรียกได้ว่าจะต้องเป็นคนที่มีความรู้ มีประสิทธิภาพในการเจรจา ช่วยให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาต่างๆ ตลอดจนการช่วยติดต่อประสานงานกับ ศูนย์ซ่อม/อู่ ได้อย่างรวดเร็ว จะบอกว่าความล่าช้าในการบริการนั้นเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับผู้ใช้บริการบริษัทประกันภัยรถยนต์ บริษัทไหนที่เปลี่ยนข้อบกพร่องตรงนี้ให้เป็นจุดแข็งได้ เช่น บริการดี เคลมเร็ว ก็เอาใจลูกค้าใหม่ๆ ได้ไม่ยาก การบริการที่รวดเร็ว ถือเป็นหัวใจสำคัญในการรักษาลูกค้าปัจจุบันให้อยู่กับบริษัทไว้ได้อย่างยาวนาน

 1. ประกันเหมาะกับผู้ใช้

เจ้าหน้าที่ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ดี จะต้องสอบถามข้อมูลการใช้รถของเราอย่างละเอียดและเลือกประกันภัยที่เหมาะสมให้กับคุณได้ เช่น คำถามที่ว่าขับรถบ่อยไหมในหนึ่งสัปดาห์, ขับรถเร็วหรือเปล่า ขับคนเดียวเป็นส่วนใหญ่หรือมีสมาชิกครอบครัวนั่งด้วยตลอด ส่วนใหญ่ขับทางไกลหรือทางใกล้ และรถคุณเก่าแค่ไหน เป็นต้น ประกันภัยรถมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละเจ้าอาจมีตารางสรุปให้คุณดูเป็นไอเดียคร่าวๆว่าประกันชั้นไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 1. ค่อยๆ เลือกไม่ต้องรีบ

ท้ายที่สุดก่อนตัดสินใจ ผู้เอาประกันภัยควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการทำประกันภัยอย่างถี่ถ้วน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดและความคุ้มค่ากับเงินที่เราต้องจ่ายไป แนะนำค่ะว่าให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ เลือกไม่ต้องรีบ เพราะบ้านเรามีบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำไม่น้อยกว่า 40 บริษัท ซึ่งถ้ารายที่ใช้บริการอยู่ในปีนี้บริการแย่ ไม่ประทับใจ หรือ เบี้ยประกันมีราคาที่แพงมากสวนทางกับการบริการ ไม่สมเหตุสมผล คุณมีสิทธิเลือกค่ะ โดยการเข้าไปดูข้อมูลเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ หรือติดต่อบริษัทประกันรายอื่นๆ ดูได้ ซึ่งอาจติดต่อบริษัทประกันภัยโดยตรงเลยหรือจะติดต่อนายหน้าประกันภัย (โบรเกอร์) ให้เจ้าหน้าที่ลองเสนอประกันภัยจากหลายๆเจ้าที่น่าสนใจไว้ให้เราเลือกก็ได้

รายชื่อบริษัทประกันรถยนต์ในไทย

อ้างอิง : oic.or.thสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) 

 1. บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.bangkokinsurance.com
 2. บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด
  www.kpi.co.th
 3. บริษัท คิง ไว ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.kwgi.co.th
 4. บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด
  www.kskinsurance.co.th
 5. บริษัท จรัญประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.charaninsurance.com
 6. บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด
  www.generali.co.th
 7. บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.cpyins.com
 8. บริษัท ไชน่าอินชัวรันส์ (ไทย) จำกัด
  www.chinains.co.th
 9. บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.cigna.co.th
 10. บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.dhipaya.co.th
 11. บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.deves.co.th
 12. บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.thaiins.com
 13. บริษัท ไทยพัฒนาประกันภัย จำกัด
  www.thaipat.co.th
 14. บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.thaisri.com
 15. บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด
  www.thanachartinsurance.co.th
 16. บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.navakij.co.th
 17. บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.namsengins.co.th
 18. บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์อินชัวรันส์ จำกัด
  www.aiggeneral.co.th
 19. บริษัท บางกอกสหประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.bui.co.th
 20. บริษัท ศรีอยุธยา เจเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.sagi.co.th
 21. บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)
  www.nzi.co.th
 22. บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)
  www.thaivivat.co.th
 23. บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย จำกัด
  www.tokiomarine.co.th
 24. บริษัท พุทธธรรมประกันภัย จำกัด
  www.phutthatham.com
 25. บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด
  www.thaipaiboon.com
 26. บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.tuneinsurance.com
 27. บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.falconinsurance.co.th
 28. บริษัท เจพี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด
  www.jpinsurance.co.th
 29. บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด
  www.ms-ins.co.th
 30. บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.mittare.com
 31. บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.muangthaiinsurance.com
 32. บริษัท ยูเนี่ยนอิเตอร์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.uinter.co.th
 33. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด
  www.viriyah.co.th
 34. บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  www.sompo.co.th
 35. บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด
  www.siamcityinsurance.com
 36. บริษัท สหนิรภัยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.union-insurance.com
 37. บริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.upp.co.th
 38. บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www2.chubb.com/th-th/
 39. บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด
  www.asset.co.th
 40. บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.smk.co.th
 41. บริษัท เอไอเอ จำกัด
  www.aianonlife.co.th
 42. บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.allianz.co.th
 43. บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด
  www.seic.co.th
 44. บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.indara.co.th
 45. บริษัท เอไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  www.aig.com
 46. บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด
  www.asiainsurance.co.th
 47. บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด
  www.msig-thai.com
 48. บริษัท เอราวัณประกันภัย จำกัด
  www.erawanins.com
 49. บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  www.axa.co.th
 50. บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด
  www.lmginsurance.co.th
 51. บริษัท ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด
  www.aioibkkins.co.th
Sending
User Review
0 (0 votes)